ĐƯỢC ĐẦU TƯ BỞI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TOÀN CẦU VÀ KHU VỰC

Công nghệ bảo mật

Flex sử dụng các thuật toán mật mã hiện đại trong quá trình truyền dữ liệu (HTTPS với khóa bit RSA 2048 cùng chứng chỉ SHA 256) và trong cơ sở dữ liệu (khóa mã hóa AES 256). Máy chủ của Flex được đặt trong các trung tâm dữ liệu được chứng nhận PCI và SOC 1, 2 và 3; được giám sát 24/7.

100% máy chủ được cung cấp bởi Google Cloud Platform với đầy đủ các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất về dữ liệu người dùng và an toàn thông tin mạng. Các chứng chỉ về bảo mật của Google Cloud Platform được cung cấp công khai tại Compliance reports manager | Google Cloud

Hệ thống Automation Test mạnh mẽ và liên tục 24/24 giúp chúng tôi phát hiện sớm nhất những rủi ro bảo mật dù là nhỏ nhất.

Tuân thủ PCI

Tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS được thiết kế để bảo vệ những dữ liệu nhạy cảm trên thẻ tín dụng của bạn. Flex không lưu trữ bất kỳ thông tin nhạy cảm nào về thẻ tín dụng trên các máy chủ.

Flex tuân thủ theo tiêu chuẩn PCI cấp 1 - Cấp độ cao nhất thường chỉ dành cho các ngân hàng và các đơn vị phát hành thẻ, được kiểm tra bảo mật độc lập hàng năm đối với toàn bộ quy trình và hệ thống.

Flex và đơn vị xử lý thẻ thứ ba luôn tiến hành kiểm tra hệ thống hàng ngày theo cách thức tự động và cả thủ công để đảm bảo an ninh thẻ.

Bảo vệ dữ liệu người dùng

Tất cả dữ liệu người dùng được mã hóa và bảo mật tuyệt đối với hệ thống phân quyền và giới hạn truy cập nghiêm ngặt nhất. Kể cả đội ngũ phát triển sản phẩm cũng không thể truy xuất vào thông tin của bạn trên môi trường sản phẩm thật. (Với môi trường sản phẩm test, chúng tôi không sử dụng thông tin của người dùng cuối).

Bảo vệ tuyệt đối tiền của khách hàng

Tiền của bạn được giữ trong một tài khoản được bảo vệ tuyệt đối từ hệ thống các ngân hàng liên kết với Flex, cho đến khi bạn thực hiện lệnh chuyển hoặc rút tiền. Vì vậy, sẽ không có bất cứ rủi ro nào đối với túi tiền của khách hàng.

Đào tạo bảo mật

Tất cả nhân viên của Flex đều trải qua khóa đào tạo về bảo mật. Nhóm phát triển hệ thống luôn tuân thủ theo quy trình SDLC nghiêm ngặt bao gồm xác thực bảo mật và kiểm tra xâm nhập tự động.

Tiếp nhận báo cáo sự cố

Flex luôn tiến hành điều tra tất cả các lỗ hổng nếu nhận được báo cáo từ phía người dùng. Vì vậy nếu nghĩ rằng bạn đã phát hiện ra một vài vấn đề với tài khoản của mình, xin vui lòng gửi email cho Flex về địa chỉ: security@flexmoney.vn

Khách hàng đã nói gì về Flex?

Tự hào phục vụ các thương hiệu hàng đầu được yêu thích

Hãy bắt đầu với hệ thống thanh toán của Flex!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

hotro@flexmoney.vn
028 2244 3288

hoặc đăng ký dùng thử miễn phí

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ